TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Tp.HCM (ngay trạm dừng xe buýt, Trường ĐH KHTN); ĐT: 028.6650.1801

Tin cập nhật

Liên hệ với bdvh.hcmus EDUCATION

Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Đại học Khoa học Tự nhiên (bdvh.hcmus EDUCATION)

Lý do để chọn

bdvh.hcmus EDUCATION

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Đại học Khoa học Tự nhiên (bdvh.hcmus EDUCATION) là trung tâm dạy thêm lâu đời và uy tín nhất tại Tp.HCM.
Về giáo viên

Trung tâm sở hữu nguồn giáo viên chất lượng, trẻ, giỏi chuyên môn, đầy tâm huyết, đến từ các trường đại học và THPT hàng đầu tại Tp.HCM như: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn, Trường Đại học Sư phạm, Trường Phổ thông Năng khiếu, ...
Môi trường học tập

Trung tâm được trang bị hệ thống phòng học hiện đại (phòng máy lạnh, được trang bị dành cho các chương trình đào tạo chất lượng cao), sĩ số lớp hạn chế, giáo viên bám sát chặt chẽ sự tiến bộ việc học của học sinh

Sự khác biệt của bdvh.hcmus EDUCATION

Tại bdvh.hcmus EDUCATION:
- Học sinh có thể học được tất cả các môn học cần thiết ở cấp THCS và THPT như: Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh;
- Học sinh có thể luyện được tất cả các môn học chuyên để có đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng tham dự vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường chuyên hoặc các kỳ thi học sinh giỏi.
Tương tác với phụ huynh và học sinh

Sự tiến bộ trong học tập của học sinh được đánh giá hằng tuần thông qua hệ thống bài tập và bài kiểm tra hằng tuần dành cho học sinh. Kết quả đánh giá được tương tác thường xuyên với phụ huynh, nhằm đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của phụ huynh về việc học của học sinh.

Publish modules to the "offcanvs" position.